Các phương pháp diệt mối mới đang được nghiên cứu

Cô gái nhảy múa

Cô đứng trên một trong những bên dưới cửa sổ trần, tay nắm chặt Barre ở tầm ngực.

Flash Neon mù, len lén lau đi một giọt nước mắt. Nó lạnh trong phòng kiểm soát mối gương, cô bị đóng băng trong chiếc áo sơ mi màu trắng của mình với dây đai spaghetti, răng chattered, chân cô run lên trong Tüllröckchen hồng.

Dứt khoát cô kéo lên ngón chân chim bồ câu của mình vào những đôi giày ren trắng cho đến khi cô lại cảm thấy cần diệt mối bằng bả một cảm giác trong họ. Chẳng bao lâu cô sẽ phải bật chúng.

diệt mối

tiếng cười của trẻ em giật mình ra khỏi tập trung của cô, rất vui vẻ và ngớ ngẩn. Tiếng cười đến từ khắp mọi nơi.

Tìm kiếm cô nhìn xung quanh – bím tóc đầy màu sắc cô gái khác nhún trước mặt cô. Họ cười không, khuôn mặt trắng là không có biểu hiện, như thể cô chỉ quay lại với việc phòng chống mối bằng hóa chất cô ấy. Khác nới lỏng cơ thể của họ trong bài tập nhẹ, im lặng và tập trung. nhạc Blecherne đột nhiên âm trong phòng, không phải là loại mà cô sẽ khiêu vũ, chứ không phải điên beat chưa biết mà sẽ như mọi khi hủy bỏ, trước khi nó bắt đầu.

Nên làm gì khi bạn không biết cách diệt mối

Đôi môi của cô đã rất lạnh bây giờ mà cô gần như không cảm nhận được. Nghi vấn về mối đất đài loan cô quay sang các cửa sổ. Trường hợp đã dự thảo băng giá này?

Ông luôn luôn ở đó, liên tục và băng giá trên lưng bò.

Trong khuôn mặt của các cô gái khác, cô đã tìm kiếm những cảm xúc tương tự, nhưng chỉ gặp sự trống rỗng. Không ai nhìn cô. Sau đó, có một lần nữa tiếng cười này, to hơn so với trước đây. bốc sương mù như khí thải qua buồng.

Các nhạc qua đời.

Pas de Chat, đột nhiên yêu cầu giọng nói của một người đàn ông, En Croix! Cô ấy bị đe dọa bởi mối đất.

Rung động và tiếng sột soạt của váy xoè chết, cơ thể cô đã được kéo dài đến thời điểm phá vỡ.

Nó đã đi tắt, ngắt ngắn tay tương hỗ lẫn quất cắt giống như một con dao trong suy nghĩ của cô. Hop, vượt qua – hợp âm búa lệnh tàn bạo:

Allegro

Đồng bộ, như thể kéo bằng dây, số lượng các vũ công trẻ di chuyển theo nhịp trống Piccolo, quay hình chữ thập phía trước, ngang, ngược lại với phía bên kia. Cô vẫn còn trong công ty pcs cứng, các phong trào gỗ, luyện tập – vì vậy giống như nụ cười của cô, một mặt nạ với đôi môi màu xanh. Sau đó im lặng và run rẩy ngực. Từ khóe mắt của cô, cô nhìn thấy một trong các cô gái, tàn nhẫn đẩy tới Barre, hét lên. Việc xem xét bất cứ nơi nào mà không trong gương. những tiếng nức nở nuốt.

Leave a Reply