Cách nhập hàng Trung Quốc của tôi vẫn chưa hoàn thiện

Nhưng mà lúc này ở trước mặt mọi người xuất hiện , cư nhiên là một cái hoàn chỉnh thú hồn! Nhưng lại là huyết mạch so xà vương cao quý ngàn lần Thượng Cổ Hoang Thú Kỳ Lân hồn!

Ách…

Nhị Mao đôi mắt nhỏ hạt châu bị bản thân bài trừ hốc mắt, nó mỗi lần đi đến Kỳ Lân thành, là hội cảm giác khi được đặt hàng quảng châu một loại thân cận đồng nguyên lực, nhưng là nó vạn vạn thật không ngờ, này đảo nổi trầm xuống ngủ là của chính mình lão tổ tông a uy!

Hơn nữa… Lão tổ tông cư nhiên nghe được nó hò hét thanh!

– Ta truyền thừa, thần uy!-

mua hang tq

Hồng Hoang Thú hồn hai mắt vô thần đối với Nhị Mao nỉ non tự nói, mặc dù ở nó trước mặt, này nho nhỏ hậu bối… Chậc chậc, thật sự là tiểu nhân có thể, quả thực so với việc chuyển hàng trung quốc mè vừng lạp lạp còn muốn khó tìm đến. Nếu không là Thủy Quang đem đồng nguyên hai cổ lực lượng khoanh ở cùng nhau, nó còn tưởng rằng cái kia Tiểu Hắc điểm là cái hạt cát.

Nhưng là chân chính hồng hoang Kỳ Lân đã chết , hiện tại hiện thế , bất quá là đặt hàng taobao nó từng đã một luồng trí nhớ mà thôi.

Từng đã cường đại vô cùng Kỳ Lân chi tổ, vì giữ lại nó cả đời chiến kỹ, đem dấu ấn lạc ở tại bản thân tọa hóa địa điểm, chờ cùng nó đồng nguyên hậu đại một lần nữa tỉnh lại nó.

Bất quá thì bạn có thể nhập hàng tại taobao Việt Nam

Nhưng là này nhất ngủ, thời gian thật sự là quá dài, thẳng đến nó nghe được một cái yếu ớt văn ruồi thanh âm ở bên tai đánh trống reo hò.

Rất dọa người! Kỳ Lân hậu bối thế nào như vậy ốm yếu? Quả thực là alibaba việt nam đã đánh mất lão tổ tông mặt, chẳng lẽ này niên đại Kỳ Lân cự thú huyết mạch đều thoái hóa đến loại tình trạng này?

Hồng hoang Kỳ Lân thú hồn có chút ghét bỏ xem ở hấp nước mũi Nhị Mao.

Không có cách nào, đã bị đánh thức, lại không truyền thừa nó cuối cùng một lần mua hàng 1688 luồng trí nhớ cũng sắp tiêu tán… Di, còn có gì người đáng ghét ở nó trên người cái phòng ở nhiên sau lại thiêu hủy? Kỳ Lân hồn rốt cuộc có chút làm rõ ràng hiện tại tình huống.

Ân! Là chán ghét ám lực tộc nhân, chính là bởi vì bọn họ, thế giới này mới hoàn toàn thay đổi dạng!

Kỳ Lân Hoang Thú hồn chán ghét xem xụi lơ nhất ma tộc, nhiên sau đối Nhị Mao nhăn cái mũi ù ù rống to: – Nhỏ bé, liền ngươi , tính ngươi vận khí tốt, nhiều thế này năm, cũng chỉ có ngươi đặt hàng tmall đem bổn tôn đánh thức. Ta trí nhớ cùng cuối cùng một chút da lông lực lượng, cho ngươi đi.-

 

 

Leave a Reply