Cắt poker giảm ung thư tiền liệt tuyết ở nam giới

Cắt poker là một thủ thuật đơn giản, tuy nhiên nhiều nam giới mắc chứng hẹp poker, dài poker lại ngại ngần trong việc đến các cơ sở y tế để thực hiện. Tuy nhiên, nam giới nên biết rằng, cắt poker có thể làm giảm tới 60% nguy cơ ung thư tiền liệt tuyết ở nam giới, nhất là nếu thủ thuật được tiến hành sau tuổi 35.

cat poker giam nguy co ung thu tuyen tien liet

Cắt poker giảm ung thư tiền liệt tuyết ở nam giới

Trong khi có nhiều ý kiến tranh cãi về việc cắt poker, đặc biệt việc cắt poker được tiến hành với nhiều hành vi cả tôn giáo và sức khỏe.Các nhà khoa học Cannada đã tiến hành một nghiên cứu về mối liên hệ giữa cắt poker và nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Nghiên cứu được xem xét trên 1.590 bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt ở Montreal cũng như 1.618 người khỏe mạnh.

Kết quả cho thấy những bé trai cắt poker trong vòng 1 năm sau khi sinh ít bị ung thư tuyến tiền liệt hơn 14% so với trung bình. Tuy nhiên, những nam giới làm thủ thuật này sau tuổi 35 giảm được 45% khả năng bị bệnh.Tác dụng bảo vệ lớn nhất thấy trên nam giới da đen – họ có thể giảm được 60% khả năng bị bệnh nếu cắt poker.TS. Marie-Élise Parent, Trường Đại học Québec, Canada nhận xét rằng cắt poker có thể làm giảm nguy cơ nhiễm và nguy cơ các bệnh lây qua đường tình dục, vốn dược xem là yếu tố nguy cơ gây ung thư tuyến tiền liệt.

Chú ý trong cắt poker

Điều này giải thích lý do nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt giảm ở những người cắt poker từ khi còn nhỏ.“Chúng tôi chưa rõ tại sao lại thấy tác dụng bảo vệ ở nam giới cắt poker sau tuổi 35. Có lẽ những nam giới này đã có bệnh ở poker khiến họ phải cắt bỏ”, TS Parent nói thêm.Khi có biểu hiện poker quá dài, không thể tự tuột ra khi cương cứng, hoặc poker không thể tự tuột ra được mà phải dùng tay kéo nam giới cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thực hiện thủ thuật cắt poker.

Bạn đang ở danh mục: http://gamenhacai.com/category/kinh-nghiem-ca-cuoc/

Website: http://gamenhacai.com/

Leave a Reply